Trong thời đại công nghệ số đang phát triển chóng mặt, các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh theo kiểu truyền thống dần dần bị đào thải. Thay vào đó là sự hiện diện của các tập đoàn công nghệ quốc tế đang ồ ạt chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Ladaco Software tự tin mang đến sự đổi mới với nền tảng cốt lõi là công nghệ 4.0

Công ty Cổ phần Ladaco Software hiện tại đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực, một trong số đó là Công nghệ thông tin và Digital marketing. Đến với Ladaco, quý đối tác sẽ được

  • Thiết kế website : Được trải nghiệm những nền tảng website uy tín, chất lượng, được cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã, đa dạng về tính năng, và linh hoạt cho nhiều loại hình website như bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử, kết hợp với nhiều tính năng chọn lọc từ những khách hàng thực tế, giao diện luôn hiện đại và thân thiện mới hầu hết các thiết bị … Nhằm mang đến cho quý đối tác một website nhanh, đẹp và giá cả hợp lý nhất.
  • Digital Marketing : Được đào tạo bởi những chuyên gia marketing hàng đầu với những case study thực tế đã thành công, hỗ trợ phân tích sản phẩm, lên kế hoạch marketing, hướng đối tượng khách hàng, cách thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng, đặc biệt là SEO đưa từ khóa lên TOP 1 Google – một trong những bộ máy tìm kiếm mạnh mẽ nhất hiện nay.

 

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn! Chúc Quý công ty và quý đối tác ngày càng phát triển!